Mẫu cầu thang kính cho Nội Thất Nhà Phố, Chung Cư Cao Cấp, Biệt Thự, Hostel

Cầu thang kính là một phần thiết kế rất thông dụng và phổ biến để di chuyển lên xuống trong những căn nhà cao tầng, khu chung cư, biệt thự, siêu thị, nhà phố...vv Vì vậy nên việc thiết kế và lắp đặt cầu thang cũng được các gia chủ và chủ sở hữu rất chú trọng nên các hình mẫu kiểu dáng cầu thang kính cũng được cải tiến và nâng tầm cao hơn rất nhiều về độ thẩm mỹ và tinh tế. Dưới đây là các mẫu cầu thang đẹp hiện đại dành cho nội thất.

 

HODO chúng tôi là đơn vị nhận sản xuất và lắp đặt cầu thang kính tại Biên Hòa Đồng Nai với cac mẫu thiết kế đẹp hiện đại từ cầu thang kính tay vin gỗ, cầu thang kính inox, cầu thang nhôm kính cho tới cầu thang kính tay vịn sắt sơn tĩnh điện hoa văn... Cùng tham khảo thêm các mẫu cầu thang kính do công ty HOHO sản xuất và thiết kế cho các công trình Nội Thất tại Biên Hòa Đồng Nai.

 

Các kiểu dáng cầu thang kính tay vịn gỗ luôn là những kiến chúc nổi bật để tao cho không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng và hiện đại với kính cường lực dày 12mm có độ an toàn cao, Chụ gỗ được tạo hình và đường nét bào tiện, đục uốn chạm trổ bắt mắt.

 

 

 

Đến với HODO để sở hữu cho không gian Nội Thất của bạn những mẫu cầu thang kính hiện đại để tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn cần...Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.