Cung cấp cửa cuốn cao cấp tại Biên Hòa Đồng Nai

HoDo chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp với các tính năng hiện đại tại Biên Hòa Đồng Nai. Cửa cuốn trong quá trình đóng mở có thể phát hiện vật cản và tự dừng giúp an toàn cho người sử dụng. Kết nối được với các thiết bị thông mình như còi báo động, điện thoại di động để đóng mở từ xa thông qua cổng kết nối internet.
 
Làm cửa 2 lớp là giải pháp thông minh và thông thường để giúp đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng 1 lớp cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép bên trong và 1 lớp cửa cuốn bảo vệ bên ngoài sẽ gia tăng bảo vệ cho căn nhà. Cửa cuốn giống như 1 lớp màng cứng chắc che chắn mọi quan sát từ bên ngoài nhìn vào.
 
Với các trung tâm thương mại hoặc gian hàng trưng bày có thể sử dụng cửa cuốn trong suốt polycarbonate để làm cửa vừa có tính năng bảo vệ và giúp khác hàng có thể tham quan từ bên ngoài. Cửa cuốn cho diện tích di chuyển đồ dễ dàng và tiện lợi. Cùng các chế độ dóng mở an toàn dễ sử dụng.
 
Ngoài ra có cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắc võng là 2 loại cửa hiện nay khá phổ biến được lắp đặt cho cửa cổng, cửa các cửa hàng bán đồ ngoài mặt tiền, cửa tiệm cửa hàng, cửa khu chợ ... nó giúp quan sát tốt và cứng chắc, giúp bảo vệ rất tốt, bên cạnh nó có nhược điểm là khi hoạt động không được êm nhẹ như cửa cuốn trong suốt và cửa cuốn khác.
 
Cửa cuốn song ngang có thể làm diện tích lớn cho các gara trung bày ô tô, đồ cơ khí, đồ bán có cửa rộng. đặc tính làm bằng thanh inox hoặc thép sơn tĩnh điện tròn và vuông dễ ghép nối cho diện tích lớn đảm bảo an toàn và độ bền cao.
 
Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam là cửa cuốn cao su giúp chuyên dùng làm cửa gara ô tô, cửa cho các lò sơn có nhiệt độ lớn, cửa kho gạch, đá, cửa kho chứa các vật cứng nặng ... Cửa cuốn cao su chống ăn mòn và chịu va đập tốt nhờ vào độ dày và tính chất dẻo dai của cao su.
 
Hiện nay HoDO không chỉ cung cấp cửa cuốn tại Biên Hòa Đồng Nai mà còn cung cấp các khu vực Long ThànhNhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Cẩm Đường, Bình Dương có Dĩ An, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát ... cùng các loại cửa nhựa lõi thépcửa chống cháy và cửa nhôm xingfa cho các công trình xây dựng.
 
Cửa cuốn là loại cửa làm bằng vật liệu nhôm, sắt thép, nhựa đặc Poly tạo ra các kết cấu bền vững chống đột nhập hiệu quả do đó luôn được sử dụng làm cửa mặt tiền để làm lớp bảo vệ quan trong nhất. Tạo nét thẩm mỹ tăng sự sang trọng cho căn nhà với các kiểu thiết kế riêng của nó.
 
Cửa cuốn Úc là dòng cửa cuốn tấm liền khá êm nhẹ vận hành bằng tay khá tốt với các kích thước nhỏ. Trong trường hợp mất điện hầu hết mọi lứa tuổi đều đóng mở cửa được. Trang bị thêm khóa phụ, khóa chính để gia tăng người ngoài mở được cửa.