Cửa kính - Vách kính cường lực

HoDo chuyên thi công các công trình vách kính, cửa kính cường lực. Vách kính ngăn phòng chia phòng, cửa chính lối đi cửa kính cho các cửa hàng nhà hàng làm lối đi chính.

cửa kính cường lực 1

cửa kính cường lực 2 cửa kính cường lực 3

Giếng trời kính cường lực đảm bảo an toàn và cho người sử dụng lấy sáng và chống nước hiệu quả giúp cho không gian trong nhà luôn khô thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của con người.

giếng trời kính cường lực

Vách kính và cửa kính cường lực có độ cứng chắc cao, chống va đập dễ dàng tháo gỡ và di chuyển giúp thay đổi địa điểm tiết kiệm được các chi phí vật tư lắp dựng văn phòng ở nơi mới, khả năng quan sát tốt cho không gian rộng rãi và sáng đều.

cửa kính cường lực 4

Lựa chọn kính cường lực làm cửa, vách kính và cầu thang lan can kính là phương pháp tối ưu nhất để có loại cửa cao cấp và giá thành rẻ.

lan can kính inox đẹp

Cầu thang kính ngày nany được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, tạo không gian sang và sáng. Thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng các kiểu kiến trúc hiện đại

cầu thang kính 1

cầu thang kính 2 cầu thang kính 3

Phòng tắm kính cường lực giúp việc vệ sinh phòng tắm đơn giản hơn, tạo sự sang trọng cho tolet. Phòng tắm kính nay còn sử dụng làm phòng xông hơi mát xa giữ độ nóng và khách hàng yêu thích.

phòng tắm kính 1

phòng tắm kính 2 phòng tắm kính 3