Sao chép, làm remote cửa cuốn tại Bình Dương

Nhận làm thêm, sao chép thêm remote cho tất cả các dòng cửa cuốn tại Dĩ An, An Phú, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương đối với các dòng cửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liềncửa cuốn các loại của các nhà sản xuất khác nhau.

sao chép remote cửa cuốn tại bình dương

Xem và kiểm tra thực tế các dòng remote, hộp thu điều khiển cửa cuốn tại nhà sau đó tiến hành thay thế, lắp đặt hộp điều khiển hoặc sao chép remote cho cửa. Sau khi hoạt động bình thường thì chủ nhà mới phải trả tiền. Đảm bảo bảo mật 100% và uy tín.

sao chép remote cửa cuốn tại bình dương

Remote và hộp điều khiển cửa cuốn có rất nhiều loại của nhiều nhà sản xuất khác nhau do đó mỗi 1 loại khi sao chép đều phải tìm hiểu chủng loại, mã sóng và tần số sóng mới có thể tiến hành sao chép và cài đặt được.

sao chép remote cửa cuốn tại bình dương

Các dòng cửa hiện nay đa số chuyển sang dùng hộp thu và remote mã sóng nhảy để bảo đảm an toán hơn như cửa cuốn austdoor và cửa cuốn newdoor do đó các loại phụ kiện khá mắc tiền.

 

sao chép remote cửa cuốn tại bình dương

Các đòng remote và hộp thu dấu mã, bình thường rất khó để biết được mã của mỗi loại remote do đó phải sử dụng thiết bị sao chép chuyên dụng mới có thể tiến hành sa chép thành công được.

 

hộp điều khiển cửa cuốn tại bình dương

Hộp điều khiển cửa cuốn austdoor hiện nay đang là bộ điều khiển được đánh giá là có độ bảo mật và an toàn cao nhất với chức năng mã sóng nhảy.

 

 

 

 

 

 

hộp điều khiển cửa cuốn austdoor tại bình dương

Các phụ kiện mà chúng tôi cung cấp tại Bình dương như bình lưu điện cửa cuốnmotor cửa cuốn: