Lắp đặt Lan Can, cầu Thang Kính tại Biên Hòa Đồng Nai

Chuyên thi công lắp dựng lan can, cầu thang kính , Phòng tắm kính cho các trung tâm thương mại, nhà phố, nhà biệt thự, các công trình xây dựng.

Lan can kính chuyên lắp dựng cho các khu vực gần cầu thang, không gian giếng trời và ban công. Lan can kính sử dụng kính cường lực dày 10-12mm trụ Inox 304, phụ kiện inox 304, tay vịn gỗ đối với trong nhà hoặc Inox 304 cho cả trong nhà và ban công.

Lan can kính, cầu thang kính và phòng tắm kính đang được rất ưa chuộng cho các công trình xây dựng nhà ở sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao nó mang lại. Giá thành tiết kiệm hơn so với các loại đá và xây.

Lan can kính tay vịn inox 304 giúp chống rỉ sét chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời, dễ dàng vệ sinh, tạo độ sáng và trang trí cho ban công, nội thất trong nhà.

Chính vì các tiện ích kinh tế, giá trị sử dụng và tuồi thọ cao chống chọi được các khắc nghiệt của thời tiết nên được khách hàng các chủ nhà tin dùng và ưa chuộng phổ biến.

Các công trình quy mô lớn khi sử dụng lan can và cầu thang kính sẽ tiệt kiệm được nhiều chi phí hơn so với các loại vật tư khác mà mang lại được giá trị cao cho người sử dụng, không tốn chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

Các khu nhà phố, nhà ở hiện nay đi duâ chúng ta cũng có thể nhìn thấy lan can kính inox đơn giản và đẹp.

Một số hình ảnh lan can kính và lan can inox đẹp cho các công trình đã lắp đặt.